5 Lý Do Giúp Đại Lý Bảo Hiểm Manulife Chất Lượng Nhất Ngành

Điều gì làm bạn băn khoăn khi chọn trường học cho con? Có phải yếu tố môi trường học tập, chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất luôn được quan tâm hàng đầu bên cạnh yếu tố học phí? Vậy thì, để trả lời câu hỏi có nên làm đại lý bảo hiểm Manulife? cũng có những yếu tố tương quan như sau:

1. Bạn cần một thương hiệu uy tín đầu ngành

Manulife tự hào là công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và những năm gần đây công ty liên tục được vinh danh các hạng mục về trải nghiệm khách hàng cũng như chất lượng môi trường làm việc trong ngành BHNT. Bên cạnh đó, theo số liệu của Hiệp Hội Bảo Hiểm 6 tháng đầu năm 2021, Manulife Việt Nam với tổng doanh thu 13.909 tỷ chiếm 19,05% thị phần đang là công ty BHNT đứng vị trí thứ 2 trên thị trường BHNT & giữ vững đà tăng trưởng cao nhất thị trường về doanh thu khai thác mới.

Có thể bạn quan tâm:  Cách tư vấn bảo hiểm nhân thọ theo quy trình hoạch định tài chính Limra
bảng xếp hạng các công ty bảo hiểm
Tổng doanh thu các công ty bảo hiểm 2021

2. Manulife nổi tiếng với chất lượng đào tạo đội ngũ tư vấn viên trong ngành bảo hiểm

Chọn trở thành đại lý bảo hiểm Manulife để tham gia các lớp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao được tổ chức thường xuyên giúp các bạn nhanh chóng nâng tầm kiến thức & kỹ năng của bản thân. Manulife University dự kiến sẽ phục vụ hơn 45.000 đại lý bảo hiểm, cung cấp các lớp huấn luyện chuyên nghiệp và các chứng chỉ, đáp ứng nhu cầu học tập của từng cá nhân.

Xem thêm: https://tuvanbhnt.vn/quy-trinh-hoc-de-tro-thanh-master-nganh-bao-hiem/

3. Đội ngũ những thành viên ưu tú lâu năm trong nghề

đại lý bảo hiểm Manulife
PMH19 KVKD xuất sắc nhất 2020

Đội ngũ những thành viên ưu tú đạt được các danh hiệu cao quý trong ngành bảo hiểm: FC, MDRT, COT, TOT, MBA … cùng văn hóa làm việc Đoàn Kết – Đồng Hành – Hỗ Trợ sẽ giúp bạn sớm bắt nhịp với công việc & phát triển sự nghiệp lâu dài tại Manulife.

Tìm hiểu thêm về Khu vực kinh doanh PMH19 TOP 1 Vùng HCM: https://tuvanbhnt.vn/ve-chung-toi/khu-vuc-pmh19/

4. Chế độ đãi ngộ

Chế độ đãi ngộ, tỷ lệ hoa hồng & lộ trình thăng tiến của đại lý bảo hiểm Manulife minh bạch – rõ ràng, được định hướng ngay từ ngày đầu sẽ giúp các bạn an tâm gắn bó lâu dài.

Có thể bạn quan tâm:  TƯ VẤN BẢO HIỂM LÀ MỘT NGHỀ KINH DOANH?

Với các ưu thế như trên, hi vọng đã có đáp án cho câu hỏi vì sao nên chọn làm đại lý bảo hiểm Manulife. Dù bạn chỉ muốn học để hiểu rõ về cơ chế sản phẩm, có thể tự trang bị BHNT cho mình và người thân, hay bạn muốn có thêm 1 công việc thứ 2 để thử thách bản thân mình & gia tăng thu nhập, hoặc bạn muốn dành toàn thời gian để phát triển sự nghiệp của mình tại đây thì đội ngũ chúng tôi luôn chào đón bạn.

5. Công ty dẫn đầu về số hóa

Làm đại lý bảo hiểm Manulife
Manulife Việt Nam đặt mục tiêu dẫn đầu về số hóa

Các giải pháp như ePOS, eClaims, ePayment, eContract, ManulifeMOVE, ManuConnect và gần đây nhất là MAxX D đã và đang mở ra một chương mới giúp Manulife từng bước trở thành công ty dẫn đầu thị trường Việt Nam về số hóa, đồng thời giúp nâng cao mối quan hệ và thay đổi quan niệm của khách hàng đối với các doanh nghiệp bảo hiểm.

6. Đăng ký làm Đại lý Bảo Hiểm Manulife

làm đại lý bảo hiểm manulife

Trang tuyển dụng chính thức đại lý Manulife: https://tuvanbhnt.vn/tuyen-dung/

 
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
DMCA.com Protection Status