TƯ VẤN BẢO HIỂM LÀ MỘT NGHỀ KINH DOANH?

Có thể nói nghề tư vấn bảo hiểm là 1 nghề kinh doanh. Thường được ví von bằng những ngôn từ đao to búa lớn (xây dựng doanh nghiệp trên vai người khổng lồ, chủ doanh nghiệp …) nhưng đi sâu vào tìm hiểu ta sẽ thấy cái gì cũng có lí do của nó.

Tư vấn viên (TVV)  kinh doanh gì? họ kinh doanh sản phẩm bảo hiểm. Thu nhập của họ được tính trên doanh thu mang về cho công ty, không có mức trần, kinh doanh tốt có thể mang về hàng trăm triệu mỗi tháng cho họ hoặc có thể không có 1 đồng thu nhập nào nếu không bán buôn được gì. Khác hẳn việc làm công nhận lương cố định hàng tháng.

Họ có nhận được sự hỗ trợ nào từ công ty không?

Câu trả lời là họ được cung cấp sản phẩm tốt, họ được cả 1 bộ phận huấn luyện chuyên nghiệp với kỹ năng thực chiến & kỹ năng sư phạm cao, đủ để đào tạo họ từ những sinh viên mới ra trường, hay những mẹ bỉm sữa không quen với công việc văn phòng có bước chuyển mình, thay đổi ngoạn mục trở thành những nhà kinh doanh xuất sắc, và đặc biệt họ có người đồng hành cầm tay chỉ việc trong những lần đi bán hàng đầu tiên. Bên cạnh đó, họ kinh doanh sản phẩm mang thương hiệu toàn cầu đã duy trì và phát triển không ngừng trong hơn 100 năm qua.

Có thể bạn quan tâm:  8 Lợi ích khác biệt chỉ khi làm đại lý bảo hiểm nhân thọ

Đọc thêm: Quy trình học để trở thành Master bảo hiểm

Đúng là không phải tư vấn viên nào học ra cũng có thể bán được hàng trong tháng đầu tiên để mang về thu nhập ngay lập tức, nhưng không ít TVV làm được điều đó, tỷ lệ bán được hàng ngay trong tháng đầu của đội ngũ chúng tôi trên 70%, nên hãy tự tin vào bản thân nhé.

Họ có phải bỏ vốn không?

tư vấn viên bảo hiểm
Kinh doanh bảo hiểm cùng chúng tôi

Họ không bỏ tiền bạc ngay bước đầu, nhưng họ bỏ thời gian, công sức để học hỏi. Đặc biệt là những tư vấn viên làm bán thời gian (thành phần này chiếm đa số trong giới tư vấn viên bảo hiểm), họ phải bỏ 5 ngày phép tại công ty họ đang làm để đi học lấy Chứng Chỉ tư vấn viên Bảo Hiểm do Bộ Tài Chính cấp, giấy phép bắt buộc khi muốn bắt tay vào nghề.

Có thể bạn quan tâm:  Freelancer là gì? 5 công việc freelancer có mức lương cao nhất

Liệu có xứng đáng để bắt đầu? hãy đăng ký thông tin tham dự buổi chia sẻ hội thảo “Khởi nghiệp cùng Manulife” để hiểu rõ hơn về nghề tư vấn bảo hiểm nhé!

 

  CƠ HỘI KHỞI NGHIỆP CÙNG MANULIFE

  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  DMCA.com Protection Status