FTA Manulife là gì? Các đặc điểm & lợi ích khi tham gia dự án FTA

5/5 - (18 bình chọn)

Khi nhận thức xã hội ngày càng tăng, cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, số lượng khách hàng chủ động tìm hiểu bảo hiểm trên internet tăng vọt, thì đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tinh anh là vô cùng thiết yếu và sẽ sớm trở thành đội ngũ nòng cốt của ngành BHNT.

Để đón đầu xu hướng đó, Manulife triển khai dự án FTA nhằm tuyển chọn và đào tạo một thế hệ tư vấn viên mới chuyên nghiệp hơn, thành công hơn để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Cùng tìm hiểu về dự án FTA Manulife qua bài viết sau nhé!

FTA

Giới thiệu: FTA Manulife là gì?

FTA là một dự án mới do Manulife thành lập từ 2021 nhằm đầu tư vào chất lượng của đội ngũ đại lý, quản lý và mong muốn phát triển thế hệ kế cận ngày càng thành công và chuyên nghiệp.

# FTA là viết tắt của từ gì ?

FTA là viết tắt của Full Time Advisor – Tư vấn viên bảo hiểm toàn thời gian. Khác với đại lý thông thường của Manulife có chức vụ là FA (Financial Advisor)

# Tư vấn viên bảo hiểm toàn thời gian là gì?

FTA là nhóm các ứng viên được tuyển chọn kỹ lưỡng và được hưởng các chính sách đào tạo chuyên biệt cùng chế độ thù lao hấp dẫn. Đặc biệt, FTA được hỗ trợ lương cơ bản 7 triệu và thu nhập tối thiểu từ 24 triệu trong giai đoạn tham gia huấn luyện cùng Manulife.

Có thể bạn quan tâm:  QUY TRÌNH HỌC ĐỂ TRỞ THÀNH MASTER NGÀNH BẢO HIỂM

# Làm thế nào để tham gia dự án FTA Manulife

Để tham gia dự án FTA, các bạn cần có bằng cao đẳng trở lên (ngành tài chính – ngân hàng, quản trị kinh doanh hoặc bảo hiểm là 1 lợi thế). Ngoài ra, bạn cần đăng ký với quản lý kinh doanh của Manulife tại link https://tuvanbhnt.vn/tuyen-dung/. Sau khi phỏng vấn thành công cùng với quản lý kinh doanh, bạn sẽ có 3 tháng thử thách, trong 3 tháng này bạn sẽ được hưởng toàn bộ chính sách thù lao với 6 khoản thưởng hấp dẫn của Manulife. Sau 3 tháng khi vượt qua thử thách và đạt đủ số lượng hợp đồng, bạn sẽ được chính thức tham gia vào dự án FTA Manulife.

FTA Manulife

Đặc điểm của dự án FTA Manulife

FTA là chiến lược mũi nhọn của Manulife từ năm 2021. Vì vậy, nhóm FTA sẽ được hưởng toàn bộ các chính sách tốt nhất của Manulife bao gồm các chương trình huấn luyện cao cấp, chính sách phúc lợi ưu việt và được hỗ trợ phát triển hình ảnh cá nhân tới khách hàng tiềm năng.

Khi trở thành thành viên FTA Manulife, bạn phải có đủ số lượng hoạt động tối thiểu là phân tích nhu cầu cho 10 KH và ký được 1 HĐ/tháng trung bình trong 3 tháng để không bị loại khỏi dự án. Ngoài ra, tỷ lệ điểm danh trên 80% là điều kiện cần để nhận khoản lương cơ bản.

Một yêu cầu nữa là bạn phải tham gia đầy đủ tất cả các buổi huấn luyện trong 3 tháng đầu tiên và các buổi họp định kỳ thường quy.

Có thể bạn quan tâm:  7 TỐ CHẤT CẦN CÓ CỦA TƯ VẤN BẢO HIỂM MDRT

fta manulife là gì

Ưu và nhược điểm khi trở thành tư vấn viên bảo hiểm toàn thời gian

Khi Manulife đang đổ vào nguồn vốn khổng lồ cho dự án này, cũng có nghĩa rằng FTA chính là hướng đi bền vững nhằm đáp ứng thị trường BHNT ngày càng phát triển và chuẩn bị bước sang giai đoạn trưởng thành.

Vậy làm sao để biết bản thân có phù hợp với dự án FTA của Manulife hay không, hãy cùng tìm hiểu những ưu và nhược điểm của dự án này.

Ưu điểm:

  • Thu nhập hấp dẫn được trả song song với chính sách thù lao 6 khoản thưởng, lương cơ bản và các chính sách đảm bảo thu nhập tối thiểu.

  • Được huấn luyện chuyên biệt với các chương trình đào tạo được biên soạn kỹ lưỡng từ các chuyên gia hàng đầu.

  • Được tham dự các chương trình du lịch đẳng cấp nhất dành riêng cho đội ngũ FTA.

Nhược điểm:

  • Cần tập trung nhiều thời gian học tập và tư vấn KH hơn các đại lý thông thường.

  • Quản lý sẽ sát sao hơn nhằm đem lại kết quả kinh doanh ấn tượng.

  • Phải chịu được áp lực công việc cao hơn đại lý thông thường.

Bên trên, chúng tôi đã chia sẻ đầy đủ và chi tiết về dự án FTA – Manulife, nếu còn thắc mắc gì về dự án này, hãy để lại bình luận bên dưới hoặc gửi mail cho chúng tôi qua hộp thư: phuong_f2456@manulife.com.vn. Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status