7 TỐ CHẤT CẦN CÓ CỦA TƯ VẤN BẢO HIỂM MDRT

 

Những tư vấn viên bảo hiểm xuất sắc MDRT (Million Dollar Round Table) chỉ chiếm khoảng 1.5% lực lương kinh doanh nhưng doanh số mà đội ngũ ấy mang về là cực lớn. Vì sao họ có thể làm được điều ấy?

Ở họ tồn tại 7 tố chất thành công mà nếu bạn quan sát sẽ nhận ra bản thân cũng có thể vận dụng để phát triển sự nghiệp kinh doanh cho chính mình. Hãy cùng tuvanbhnt.vn tìm hiểu nhé!

1. Xác định mục tiêu & chia nhỏ để hành động

Những tư vấn viên MDRT luôn chủ động đặt ra các mục tiêu kinh doanh năm & chia nhỏ từng hoạt động trong tháng sẽ đạt được những khi tiếp cận khách hàng. Bởi họ chuẩn bị sẵn sàng những giải pháp xử lý thích ứng cho mọi tình huống.

Có thể bạn quan tâm:  Freelancer là gì? 5 công việc freelancer có mức lương cao nhất

2. MDRT luôn biết chuẩn bị

THÀNH CÔNG TRONG CHUẨN BỊ LÀ CHUẨN BỊ ĐỂ THÀNH CÔNG

– Khuyết danh

Họ luôn soạn sẵn lời thoại trong từng quy trình tư vấn, đặt ra hệ thống câu hỏi khảo sát phản ứng của khách hàng để nắm bắt nhu cầu, dự đoán & giải đáp thắc mắc trước khi nhận lời từ chối…Họ hiểu rằng, thành quả lớn chỉ đạt được khi có sự chăm chút từng hoạt động chuẩn bị nhỏ nhất trong công việc.

3. MDRT chỉ làm đúng việc

Người tư vấn bảo hiểm MDRT luôn có kế hoạch rõ ràng & tập trung vào một số hoạt động nền tảng có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

4. Xây dựng chắc các mối quan hệ

tư vấn bảo hiểm manulife
Tư vấn MDRT luôn biết cách xây dựng mối quan hệ vững chắc với Khách hàng

Họ chú trọng tìm hiểu xem giữa bản thân & khách hàng có điểm chung nào hay không? Họ quan tâm một chút vào công việc & cá nhân khách hàng để có thể tạo dựng nên những mối quan hệ chân thật, thân thiết. Điều này giúp họ dễ dàng hơn khi tiếp cận. Bởi lẽ, khách hàng chỉ tham gia bảo hiểm với người họ quen biết, tin tưởng & hứng thú làm việc cùng.

Có thể bạn quan tâm:  FTA Manulife là gì? Các đặc điểm & lợi ích khi tham gia dự án FTA

5. Khéo léo hỏi các câu thăm dò thích hợp

Họ chỉ hỏi những câu phù hợp, nhanh chóng khơi dậy sự quan tâm của khách hàng.

6. Xác định đúng người quyết định để tư vấn

Điều này giúp họ đẩy nhanh tiến trình tư vấn để chốt được giải pháp hiệu quả nhất. Với họ, các buổi gặp mặt với khách hàng không phải là những buổi thực hành kỹ năng.

7. Nắm vững và làm theo quy tắc hoạch định tài chính

Điều này giúp bạn làm chủ buổi nói chuyện, dẫn dắt khách hàng đi đến quyết định mua.

Bạn mong muốn có được vị thế của người tư vấn bảo hiểm dẫn đầu, chủ động tạo nên các cột móc kinh doanh chói lọi? Với những phẩm chất, kỹ năng xây dựng quan hệ & giao tiếp kinh doanh kể trên của các tư vấn viên tài giỏi, bạn hoàn toàn có thể làm chủ mọi cuộc hẹn và gia nhập MDRT trứ danh đó.

Theo Kinder Brothers

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
DMCA.com Protection Status