Tập đoàn tài chính Canada

Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam

Công ty bảo hiểm Manulife là doanh nghiệp nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1999

Việc làm Thành viên

Manulife Financial

Công ty bảo hiểm Manulife là công ty con của tập đoàn tài chính Manulife Financial được thành lập bởi thủ tướng đầu tiên của Canada ngài John Mc. Donald, với hơn 134 năm hoạt động hiện đang là top 10 tập đoàn tài chính lớn nhất thế giới. Tìm hiểu thêm: manulife.com

Quản lý hơn 1,3 nghìn tỷ đô la Canada (tương ứng 23 triệu tỷ VND) tài sản tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2020

Hơn 37.000 nhân viên phục vụ gần 30 triệu khách hàng trên toàn thế giới

Tại công ty bảo hiểm Manulife, chúng tôi thực hiện sứ mệnh đơn giản hóa sự phức tạp của dịch vụ tài chính bằng cách mang đến những giải pháp và trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Chúng tôi, với chuyên môn trong lĩnh vực bảo hiểm và tài chính chuyên nghiệp, sẽ giúp khách hàng có những quyết định dễ dàng cho cuộc sống vẹn toàn hơn mỗi ngày.

Danh hiệu “Công ty dẫn đầu về các sản phẩm và dịch vụ sức khỏe số hóa của năm“ tại Giải thưởng Rồng Vàng 2022. Đây là lần thứ 12 Manulife Việt Nam được vinh danh tại Giải thưởng Rồng Vàng.

Manulife liên tục đạt vị trí #1 về doanh thu phí bảo hiểm từ 2019 – 2021

Được vinh danh trong khảo sát “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” hàng năm của Anphabe, tiếp tục duy trì vị trí số #1 ở danh mục ngành bảo hiểm đầy cạnh tranh trong 4 năm liên tiếp và giữ vị trí #15 trong trong danh sách 100 công ty thuộc các lĩnh vực.

  • Luôn hướng đến khách hàng
  • Làm điều đúng đắn
  • Nghĩ lớn
  • Đồng hành để thành công
  • Làm chủ công việc
  • Lan tỏa lòng tốt
Bắt đầu ngay