LÀM BẢO HIỂM LÀ ĐA CẤP?

Làm bảo hiểm có phải đa cấp?

Bảo hiểm là Đa Cấp – ĐÚNG. Nhưng, cần hiểu rõ bản chất Đa Cấp Chính Thống không hề xấu, nó là 1 loại hình kinh doanh được thế giới công nhận & hoạt động có hiệu quả hàng trăm năm qua.

Đa Cấp Biến Tướng ở VN quá nhiều dẫn đến tâm lý sợ Đa Cấp. Cần phải khẳng định rõ là tư vấn bảo hiểm không bị ép bỏ ra bất cứ 1 loại chi phí nào để mua sản phẩm nếu muốn trở thành 1 tư vấn viên.

Tỉ lệ hoa hồng đối với việc bán 1 sản phẩm bảo hiểm là bằng nhau giữa tất cả các cấp, tuyệt đối không có việc cắt hoa hồng cấp dưới chia cho cấp trên.

Có thể bạn quan tâm:  TƯ VẤN BẢO HIỂM LÀ MỘT NGHỀ KINH DOANH?

Trên hết, hoạt động của các công ty bảo hiểm đều được quản lý chặt chẽ bởi Bộ Tài Chính, mỗi tư vấn viên được phép bán hàng đều phải học và thi lấy chứng chỉ của Bộ Tài Chính và Bộ cũng quản lý luôn tỉ lệ chi trả hoa hồng cho tư vấn viên bảo hiểm.

bảo hiểm là đa cấp
Làm bảo hiểm có phải đa cấp là thắc mắc của nhiều người?

 

Chúng tôi tự hào là đại lý bảo hiểm

Chính vì lý do đó, ngày càng nhiều lao động trí thức ở các ngành nghề đa dạng trong xã hội chuyển mình trở thành tư vấn bảo hiểm như nhân viên văn phòng, giáo viên, bác sĩ, nhân viên ngân hàng … Không ít trong số họ hiện đang rất thành công tại công ty bảo hiểm, đây là sẽ nguồn lực góp phần giúp nghề tư vấn bảo hiểm trở nên thân thiện hơn trong mắt người dân.

Có thể bạn quan tâm:  FTA Manulife là gì? Các đặc điểm & lợi ích khi tham gia dự án FTA

Vậy, tại sao tư vấn bảo hiểm liên tục tuyển dụng nhân sự mới song song với việc bán hàng? Nếu không được hưởng lợi từ việc tuyển dụng tại sao họ phải giành thời gian? Câu trả lời sẽ nằm ở 1 bài chia sẻ khác.

Đọc thêm: Có nên làm Đại lý bảo hiểm nhân thọ?

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
DMCA.com Protection Status