Về chúng tôi

Được thành lập năm 2016, tuvanbhnt.vn là một nhóm các tư vấn tài chính toàn thời gian tại Manulife đã được cấp các chứng nhận và bằng cấp quốc tế như Limra, MDRT…

Chúng tôi cam kết luôn làm việc vì lợi ích của khách hàng, không bao giờ đặt mục tiêu kinh doanh của mình, hoặc lợi ích của doanh nghiệp bảo hiểm lên trên nhu cầu của khách hàng. Đó là lời hứa của chúng tôi.

Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ không bao giờ cố gắng bán cho bạn một sản phẩm bảo hiểm không đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn. Chúng tôi sẽ chỉ cung cấp cho bạn báo giá cho các sản phẩm mà bạn đã yêu cầu và sẽ làm việc để đảm bảo bạn hiểu đầy đủ bất kỳ chương trình bảo hiểm nào bạn đang xem xét trước khi mua.

Các thành viên tiêu biểu

Nguyễn Thanh Phương

District Manager

Nguyễn Thanh Phương

MBA 2020

FC 2021  logo iqa

phuong_f2456@manulife.com.vn
0888 099800

Senior Unit Manager

Nguyễn Thị Thanh Thảo

thao_35766@manulife.com.vn
0933 026 025

tư vấn bảo hiểm manulife

Unit Manager

Võ Thị Kim Kính

FC 2021

kimkinh.vn@gmail.com
0936 002 009

Gia nhập cùng chúng tôi

Nếu bạn đang tìm kiếm một team trẻ, năng động, đầy hoài bảo và đam mê công việc hãy gia nhập cùng nhóm của chúng tôi. Luôn sống hết mình trong từng khoảng khắc với phương châm “Làm hết sức, chơi hết mình”. Chúng tôi luôn chào đón những bạn trẻ tích cực, đầy nhiệt huyết và có trách nhiệm để đồng hành cùng nhau trở thành những tinh hoa trong ngành bảo hiểm.

Thông tin ứng tuyển