Review Sản phẩm bổ trợ Khấu trừ phí bảo hiểm rủi ro Manulife

Sản phẩm bổ trợ khấu trừ phí bảo hiểm rủi ro của Manulife bao gồm các quyền lợi Trợ cấp y tế mở rộng, bệnh lý nghiêm trọng mở rộng, tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn, tử vong và thương tật do tai nạn nâng cao, hỗ trợ đóng phí. Những quyền lợi này được tùy chọn gắn kèm trong 2 dòng sản phẩm chính của Manulife là Hành Trình Hạnh PhúcMón Quà Tương Lai. Hãy cùng tuvanbhnt.vn tìm hiểu dòng sản phẩm bổ trợ vô cùng ưu việt này qua bài viết sau.

Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ vượt trội hơn của Manulife

Bật mí với anh chị một tí, những quyền lợi bổ trợ này chắc chắc sẽ không làm anh chị thất vọng. Với sản phẩm bảo hiểm bổ trợ khấu trừ phí bảo hiểm rủi ro Manulife sẽ giúp quý khách hàng gia tăng giá trị sản phẩm, phục vụ hoàn hảo nhu cầu khách hàng cụ thể, vượt trội hơn với 3 yếu tố:

3 giá trị vượt trội của sản phẩm bổ trợ khấu trừ phí rủi ro Manulife

Bảo vệ hơn

 • Bảo vệ toàn diện tới 85 tuổi với danh mục lên tới 134 bệnh lý nghiêm trọng cho cả 3 giai đoạn
 • Gia tăng quyền lợi bảo vệ tai nạn với quyền lợi chi trả: Bỏng nghiêm trọng, tổn thương xương hoặc tổn thương nội tạng do tai nạn
 • Trợ cấp y tế mở rộng lên tới 400% số tiền bảo hiểm và hơn thế nữa.

Tiết kiệm hơn

 • Giá trị tích lũy cao hơn với các khoản thưởng duy trì hợp đồng lên tới 100% và 300% trung bình phí sản phẩm bổ trợ đã đóng quy năm
 • Nguyên tắc vận hành tương tự như sản phẩm chính, phí đóng được đưa vào các Quỹ đầu tư sau khi khấu trừ phí bảo hiểm rủi ro
 • Miễn phí sản phẩm bổ trợ rủi ro năm đầu tiên

Chủ động hơn

 • Lựa chọn đóng phí và thay đổi mức bảo vệ theo nhu cầu
 • Mở rộng phạm vi bảo vệ cho cả gia đình

Chưa dừng ở đó, điều tuyệt vời vẫn còn ở phía sau, hãy cùng tìm hiểu tiếp nhé!

Quyền lợi đặc biệt duy trì sản phẩm bổ trợ Manulife

Quyền lợi đặc biệt duy trì Sản Phẩm Bổ Trợ sẽ được xác định bằng tỷ lệ phần trăm của trung bình Phí Bảo Hiểm Bổ Trợ quy năm đã đóng trong thời hạn xem xét, cụ thể như sau:

quyền lợi duy trì sản phẩm bổ trợ
Quyền lợi đặc biệt duy trì sản phẩm bổ trợ

Quyền lợi đặc biệt này sẽ giúp cho giá trị tài khoản hợp đồng của khách hàng tăng nhanh trong tương lai, giúp cho khách hàng rút ngắn khoản cách đến các mục tiêu vượt hơn sự mong đợi của khách hàng.

Điều kiện chi trả quyền lợi đặc biệt duy trì Sản Phẩm Bổ Trợ

Manulife chi trả quyền lợi đặc biệt duy trì Sản Phẩm Bổ Trợ nếu trong suốt Thời hạn xem xét, Sản Phẩm Bổ Trợ thỏa toàn bộ các điều kiện sau:

 • Sản Phẩm Bổ Trợ chưa từng bị mất hiệu lực; và
 • Phí Bảo Hiểm Định Kỳ được đóng đầy đủ, đều đặn qua các kỳ đóng phí và trong thời gian gia hạn đóng phí; và
 • Không có giao dịch rút giá trị Tài Khoản Cơ Bản Hợp Đồng.

Như vậy, chúng ta đã biết lý do ra đời của sản phẩm và những quyền lợi vượt trội của dòng sản phẩm bổ trợ khấu trừ phí bảo hiểm rủi ro Manulife. Tiếp theo chúng ta sẽ đi sâu vào tìm hiểu tổng quan từng quyền lợi sẽ có gì nhé!

Các quyền lợi trong sản phẩm bổ trợ khấu trừ phí bảo hiểm rủi ro Manulife

Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn nâng cao

Quyền lợi thương tật do tai nạn

Điều khoản Thương tật Món Quà Tương Lai

Quyền lợi thương tật do tai nạn

 • Chi trả tối đa đến 100% số tiền bảo hiểm của sản phẩm bổ trợ
 • Nếu cùng một tai nạn gây ra từ 2 tình trạng thương tật trở lên, Manulife chi trả tổng số tiền cho các tình trạng thương tật.

Quyền lợi tổn thương nội tạng

 • Chi trả 15% số tiền bảo hiểm (tối đa 150 triệu)

Quyền lợi tổn thương xương

Điều khoản gãy xương Món Quà Tương Lai
Quyền lợi tổn thương xương do tai nạn
 • Chi trả tối đa đến 50% số tiền bảo hiểm của sản phẩm bổ trợ
 • Nếu cùng một tai nạn gây ra từ 2 tình trạng thương tật trở lên, Manulife chi trả tổng số tiền cho các tình trạng thương tật.

Bỏng nghiêm trọng

Điều khoản Bỏng Món Quà Tương Lai
Quyền lợi bỏng do tai nạn

Chi trả tối đa 100% số tiền bảo hiểm tùy tình trạng bỏng

Tử vong do tai nạn

 • 100% số tiền bảo hiểm khi tử vong do tai nạn thông thường
 • 200% số tiền bảo hiểm nếu tử vong do tai nạn khi là hành khách có vé trên phương tiện giao thông công cộng, di chuyển bằng thang máy hoặc hỏa hoạn trên tòa nhà công cộng
 • 300% số tiền bảo hiểm nếu tử vong do tai nạn khi là hành khách có vé trên chuyến bay thương mại.

Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng nâng cao

Khách hàng được chi trả lên tới 134 bệnh lý nghiêm trọng cho cả 3 giai đoạn, cụ thể:

bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng nâng cao

Cùng xem ví dụ sau để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quyền lợi bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng nâng cao:

bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng Ví dụ về bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng

Bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn

Các trường hợp sau sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm:

bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn Bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn

Lưu ý, quyền lợi tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ chấm dứt khi chi trả 1 trong 2 quyền lợi tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Bảo hiểm ung thư giai đoạn cuối

Trong thời gian hiệu lực của sản phẩm bổ trợ, Manulife sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm nếu người được bảo hiểm được chẩn đoán ung thư giai đoạn cuối. Ví dụ:

Bảo hiểm ung thử giai đoạn cuối Bảo hiểm ung thử giai đoạn cuối

Khi khách hàng tham gia sản phẩm bổ trợ này, sẽ sở hữu ngay 1 tấm khiên trước các rủi ro về ung thư, giúp an tâm trước chi phí điều trị ung thư đễ vững tâm điều trị tốt hơn.

Bảo hiểm hỗ trợ đóng phí

Trong thời gian hiệu lực của sản phẩm bổ trợ này (20 năm hoặc đến năm Kh 70 tuổi) nếu KH bị chẩn đoán mắc bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối nằm trong danh mục. Manulife sẽ thay khách hàng đóng phí bảo hiểm quy năm cho thời gian còn lại của hợp đồng như sau:

Bảo hiểm hỗ trợ đóng phí Bảo hiểm hỗ trợ đóng phí

Quyền lợi này sẽ giúp khách hàng yên tâm khi Manulife luôn đồng hành cùng khách hàng, giúp khách hàng không cần lo lắng đến các khoản phí bảo hiểm khi thu nhập giảm sút bởi bệnh lý nghiêm trọng mà vẫn an tâm được bảo vệ trước những rủi ro không mong muốn khác.

Quyền lợi này có thể mua kèm cho bên mua bảo hiểm và người hôn phối với nguyên tắc chi trả tương tự cho người được bảo hiểm.

Quyền lợi trợ cấp y tế mở rộng Manulife

Trợ cấp y tế mở rộng Manulife Trợ cấp y tế mở rộng Manulife

Bù đắp thu nhập lên đến 400% số tiền bảo hiểm giúp khách hàng an tâm điều trị khi rủi ro nằm viện qua đêm, cụ thể:

Các quyền lợi được áp dụng đến 70 tuổi

 • Quyền lợi trợ cấp y tế mở rộng Manulife:
  1. Trợ cấp nằm viện: Nếu người được bảo hiểm phải nằm viện, Manulife sẽ thanh toán quyền lợi trợ cấp y tế cho mỗi ngày nằm viện của từng đợt nằm viện theo bảng sau:
  2. Quyền lợi trợ cấp tại Khoa Chăm Sóc Đặc Biệt: Nếu Người Được Bảo Hiểm phải Nằm Viện và được điều trị tại Khoa Chăm Sóc Đặc Biệt, Manulife sẽ chi trả quyền lợi trợ cấp tại Khoa Chăm Sóc Đặc Biệt bằng 400% Số Tiền Bảo Hiểm cho mỗi Ngày Nằm Viện.
  3. Giới hạn số ngày chi trả: Đối với một Người Được Bảo Hiểm, tổng số Ngày Nằm Viện tối đa mà Manulife chi trả cho quyền lợi này không vượt quá 1000 Ngày Nằm Viện kể từ thời điểm tham gia cho đến trước khi Người Được Bảo Hiểm đạt 70 Tuổi.
 • Quyền lợi bảo hiểm Y Tế Đặc Biệt: Manulife sẽ chi trả 500 lần Số Tiền Bảo Hiểm của Sản Phẩm Bổ Trợ này nếu:
  • Người Được Bảo Hiểm được Bác Sĩ chỉ định phải Nằm Viện điều trị tại Khoa Chăm Sóc Đặc Biệt từ 10 Ngày Nằm Viện liên tục trở lên; và có sử dụng một trong các công cụ hỗ trợ sự sống có xâm lấn trong quá trình điều trị, bao gồm:
   • Màng trao đổi oxy ngoài cơ thể (Extracorporeal Membrane Oxygenation)
   • Thiết bị hỗ trợ tâm thất trái (Left ventricular assist device)
   • Bơm bóng (đối xung) trong động mạch chủ (Intra-aortic balloon pump)
   • Các biện pháp thông khí có xâm lấn (ống nội thông khí quản hoặc ống mở thông khí quản) trong ít nhất 6 ngày. Các trường hợp sử dụng biện pháp thông khí không xâm lấn như CPAP, BiPAP hoặc mặt nạ dưỡng khí sẽ được loại trừ.
  • Nằm Viện liên tục 21 Ngày Nằm Viện trở lên để tiến hành một trong các loại Phẫu Thuật được liệt kê:DS phẩu thuật được chi trả Y Tế Đặc Biệt DS phẫu thuật được chi trả Y Tế Đặc Biệt

Manulife chi trả tối đa 1 lần cho các trường hợp liên quan đến quyền lợi bảo hiểm y tế đặc biệt trong suốt thời hạn của sản phẩm bổ trợ này.

Các quyền lợi được áp dụng từ 70 – 85 tuổi

 1. Trợ cấp y tế mở rộng Manulife: Áp dụng tương tự trước tuổi 70, tuy nhiên số tiền chi trả tối đa cho đợt nằm viện bằng 500 lần số tiền bảo hiểm từ 70 – 85 tuổi.
 2. Quyền lợi bảo hiểm y tế đặc biệt: Trước khi chi trả cho quyền lợi này, Manulife sẽ trừ đi số tiền đã chi trả cho quyền lợi bảo hiểm Trợ Cấp Y Tế từ 70 – 85 tuổi.
 3. Quyền lợi bảo hiểm tử vong: Nếu Người Được Bảo Hiểm tử vong, Manulife chi trả 500 lần Số Tiền Bảo Hiểm. Trước khi chi trả Quyền lợi bảo hiểm tử vong, Manulife sẽ trừ đi số tiền đã chi trả cho quyền lợi bảo hiểm Trợ Cấp Y Tế từ 70 – 85 tuổi.

Như vậy, qua bài viết trên tuvanbhnt.vn đã chia sẻ tổng quan về các quyền lợi ưu việt của sản phẩm bổ trợ khấu trừ phí bảo hiểm rủi ro như trợ cấp y tế mở rông, bệnh lý nghiêm trọng mở rộng…của Manulife, để nhận điều khoản hoặc có thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua emai: phuong_f2456@manulife.com.vn hoặc để để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi trong 24h.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

Vòng quay may mắn!

 • Nhận mã giảm giá nhiều phần quà hấp dẫn khi tham gia bảo hiểm Manulife
 • Nhận 1 lần quay khi đăng ký email của bạn
 • 100% trúng thưởng
Quay số ngay
Never
Remind later
No thanks
DMCA.com Protection Status