Bài viết này giới thiệu về cách chọn mua bảo hiểm nhân thọ 5 năm. Hãy cùng chúng tôi khám phá sản phẩm này là gì, tính năng của nó, những điểm lợi & bất lợi của gói bảo hiểm này.

Chúng tôi cũng sẽ so sánh sự khác biệt giữa các chính sách phí từ bảo hiểm nhân thọ dài hạn và ngắn hạn 5 năm, để bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn về nhu cầu bảo hiểm trong tương lai của mình. Vậy hãy bắt đầu!

Bảo hiểm ngắn hạn 5 năm là gì và tại sao một số người coi bảo hiểm này là cần thiết?

Với sự phát triển của bảo hiểm nhân thọ thì các sản phẩm đang ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng và gói bảo hiểm Manulife – An Tâm Vui Sống là một trong số đó.

mua bảo hiểm nhân thọ 5 năm

Đây là 1 dạng bảo hiểm tạm thời dành riêng cho nhóm khách hàng bận rộn, có mong muốn được bảo vệ nhưng ngại các thủ tục mua bảo hiểm nhân thọ phức tạp với đơn giản chỉ 3 lựa chọn thời gian đóng phí là 3 năm, 5 năm & 10 năm để được bảo vệ tương ứng 15 năm, 20 năm và 30 năm.

Mua gói bảo hiểm nhân thọ 3 năm, 5 năm hay 10 năm đều sẽ được bảo vệ các quyền lợi tai nạn & tử vong lên đến 400% số tiền bảo hiểm chỉ khác nhau ở thời hạn bảo hiểm & giá trị hoàn lại. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn gói nâng cao để được bảo vệ cả các trường hợp ung thư nghiêm trọng.

Đọc thêm:

Sự khác biệt giữa bảo hiểm nhân thọ ngắn hạn và dài hạn là gì?

mua bảo hiểm nhân thọ 5 năm

Như đã nói ở trên, mua gói bảo hiểm nhân thọ 3 năm, 5 năm, hay 10 năm sẽ có giới hạn về thời hạn bảo hiểm & các quyền lợi, giá trị hoàn lại thường cũng sẽ không cao chỉ từ 40% – 110% tổng phí đóng tùy vào quyền lợi khách hàng chọn, thời gian đóng phí & thời điểm khách hàng rút tiền.

Vì vậy, nếu khách hang mong muốn một gói bảo hiểm toàn diện hơn thì nên chọn các gói bảo hiểm với thời gian đóng phí từ 10 năm trở lên sẽ được bao gồm đầy đủ các quyền lợi từ thẻ chăm sóc sức khỏe, bệnh lý nghiêm trọng, trợ cấp nằm viện, hay tai nạn, tử vong…

Cách Chọn Loại Bảo Hiểm Nhân Thọ Phù Hợp Nhất Với Nhu Cầu Của Bạn

Bảo hiểm nhân thọ không phải là thứ bạn mua rồi quên đi. Hàng năm, bạn nên xem xét bảo hiểm của mình và đảm bảo rằng đó vẫn là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

mua bảo hiểm nhân thọ 5 năm

Điều đầu tiên cần làm là quyết định loại bảo hiểm nhân thọ nào sẽ phù hợp nhất với bạn. Bạn cần bảo hiểm ngắn hạn hay dài hạn? Mua bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn cung cấp thời gian đóng phí ngắn nên bạn sẽ cảm giác dễ theo hơn trong 3 năm hoặc 5 năm, nhưng không cung cấp bất kỳ sự bảo vệ nào nếu bạn bị bệnh phải điều trị y tế hoặc các trợ cấp khi nằm viện khác. Bảo hiểm nhân thọ trọn đời cung cấp sự chắc chắn trong dài hạn nên đương nhiên phí bảo hiểm sẽ cao hơn nhưng chúng sẽ kéo dài trong suốt cuộc đời của bạn. Vì vậy rất đáng xem xét nếu bạn có người phụ thuộc có thể cần hỗ trợ tài chính trong tương lai.

Chương trình bảo hiểm tốt nhất cho bạn là gì?

Câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào những gì bạn muốn và cần. Nếu bạn đang tìm kiếm một kế hoạch toàn diện, thì chúng tôi đề xuất 1 sản phẩm bạn nên tham khảo là gói bảo hiểm Manulife – Món Quà Tương Lai. Món Quà Tương Lai hoàn hảo cho cả cá nhân và gia đình, mang đến sự linh hoạt và an toàn mà bạn cần.

Món quà tương lai
Manulife – Món Quà Tương Lai sở hữu những quyền lợi ưu việt

Ngoài bảo hiểm các rủi ro do tai nạn, tử vong trọn đời. Món Quà Tương Lai còn cung cấp một nhóm các sản phẩm bổ trợ đa dạng bao gồm:

  • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe: Chi trả chi phí nằm viện, khám chữa bệnh bao gồm cả các trường hợp nặng như ung thư & cấy ghép nội tạng
  • Trợ Cấp Y Tế: Bù đắp số ngày không làm việc với trợ cấp thiết thực khi nằm viện.
  • Bệnh Lý Nghiêm Trọng Nâng Cao: San sẻ nỗi lo chi phí điều trị bệnh hiểm nghèo, giúp người được bảo hiểm an tâm khi không may mắc bệnh lý nghiêm trọng.
  • Tử vong & Thương Tật Do Tai Nạn Nâng Cao: Bảo vệ toàn diện trước các rủi ro do tai nạn như gãy xương, bỏng, tổn thương nội tạng hay nặng hơn như thương tật toàn bộ vĩnh viễn và tử vong với quyền lợi bảo hiểm lên đến 300% số tiền bảo hiểm.
  • Hỗ Trợ Đóng Phí: Không phải gánh thêm áp lực chi phí bảo hiểm khi mắc bệnh hiểm nghèo vì Manulife sẽ thay bạn hoàn tất toàn bộ phí đóng.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ có nên mua bảo hiểm nhân thọ 5 năm không hay nên chọn các gói bảo hiểm trọn đời. Tin rằng sau bài viết trên, các bạn đã có câu trả lời cho chính mình, nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy để đội ngũ Tư vấn BHNT chúng tôi giúp bạn!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

Vòng quay may mắn!

  • Nhận mã giảm giá và nhiều phần quà hấp dẫn khi tham gia bảo hiểm Manulife
  • Nhận 1 lần quay khi đăng ký email của bạn
  • 100% trúng thưởng
Quay số ngay
Never
Remind later
No thanks
Bạn cần hỗ trợ?