6 QUYỀN LỢI KHÔNG THỂ THIẾU TRONG BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Hãy dành 3 phút đọc bài viết dưới đây mọi người sẽ hình dung được một cách đơn giản nhất về quyền lợi bảo hiểm nhân thọ không phải đến khi tử vong mới nhận và ý nghĩa của nó

Tại sao phải tham gia bảo hiểm nhân thọ

quyền lợi bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ là loại hình bảo hiểm giúp bảo vệ tài chính cho những người thân yêu của bạn khi bạn không còn bên cạnh. Phí bảo hiểm nhân thọ thường được trả hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm để giúp trang trải chi phí sinh hoạt.

Một số lợi ích của bảo hiểm nhân thọ là giúp trang trải chi phí tang lễ, thay thế thu nhập cho vợ / chồng hoặc con cái của bạn nếu họ phải ngừng làm việc vì họ chăm sóc bạn toàn thời gian và giúp thanh toán mọi khoản nợ mà bạn nợ.

Một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ bao gồm 6 quyền lợi sau đây. Khách hàng có thể lựa chọn để mua những quyền lợi phù hợp với nhu cầu mà không nhất thiết phải mua tất cả.

Có thể bạn quan tâm:  Biểu phí và quyền lợi thẻ sức khỏe Max Sống Khỏe Manulife

6 Quyền lợi của bảo hiểm nhân thọ

  1. Bảo hiểm sinh mạng: thay thế thu nhập của người trụ cột chính trong gia đình.
  2. Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo như tiểu đường, ung thư, tim mạch…. Nhận khoản bù đắp để điều trị bệnh, không trở thành gánh nặng cho gia đình.
  3. Bảo hiểm Tai Nạn dẫn tới gãy xương, bỏng, tổn thương nội tạng hay thương tật đều được bù đắp.
  4. Thẻ sức khỏebảo lãnh viện phí : chi trả chi phí điều trị nội, ngoại trú, nha khoa, thai sản.. tại bệnh viện theo hoá đơn.Thẻ này giống như bảo hiểm y tế của nhà nước nhưng hạn mức chi trả cao hơn ( phí bảo hiểm hẳn nhiên cao hơn) tuy nhiên cần phải đúng tuyến.
  5. Bù đắp thu nhập khi nằm viện: lên tới 3 triệu/ngày nằm viện. Hiểu chung là nằm viện vẫn có khoản chi trả bằng với thu nhập như một ngày đi làm.
  6. Quyền lợi hỗ trợ đóng phí cho bên người được bảo hiểm hoặc bên mua bảo hiểm khi mắc bệnh lý nghiêm trọng, thương tật trên 80% hoặc qua đời.
Có thể bạn quan tâm:  Những kiến thức về bảo hiểm tai nạn cá nhân mà bạn nên biết

quyền lợi bảo hiểm nhân thọ

Nên chọn quyền lợi bảo hiểm nhân thọ như thế nào?

Tùy từng cách thiết kế của tư vấn bảo hiểm nhân thọ và từng công ty bảo hiểm mà tập trung vào một quyền lợi nào đó để đáp ứng với ưu tiên của khách hàng thiên về bảo vệ hay tiết kiệm, đầu tư.

Mỗi quyền lợi sẽ có khoản khấu trừ phí rủi ro hàng năm khác nhau theo độ tuổi hoặc nghề nghiệp nên nếu khách hàng chọn quyền lợi càng cao thì khoản nhận lại về sau này sẽ càng thấp.

Nếu bạn nghĩ quyền lợi của bảo hiểm nhân thọ chỉ đơn thuần là tích lũy tài chính thì chưa đủ. Bởi bảo hiểm nhân thọ có mục đích chính là bảo vệ thu nhập của người trụ cột để khi người đó mất khả năng lao động như thương tật, bệnh hiểm nghèo hoặc tử vong thì những người ở lại vẫn có thể duy trì chất lượng cuộc sống.

Đọc thêm: Bảo hiểm nhân thọ là gì? Cách mua bảo hiểm thông minh bạn phải biết

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
DMCA.com Protection Status