Các danh hiệu và chức danh của Manulife Việt Nam

Mỗi công ty bảo hiểm đều có nhiều danh hiệu dành cho tư vấn viên (TVV) hay chức danh dành cho các cấp quản lý. Và bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về tất cả các cấp bật vị trí của Manulife Việt Nam nhé.

danh hiệu & chức danh manulife

Tư vấn viên

  1. FA: Financial Advisor

FA – Tư vấn tài chính là chức danh dành cho TVV mới vào nghề, đã vượt qua kỳ thi của Bộ tài chính & hoạt động thông qua hợp đồng đại lý với công ty Manulife.

2. MFA: Master Financial Advisor

MFA – Tư vấn tài chính chuyên nghiệp là những TVV được Manulife lựa chọn tài trợ chi phí để tham dự khóa huấn luyện & được cấp chứng nhận bởi Limra (một tổ chức có uy tín cao trên thế giới về bảo hiểm nhân thọ của Mỹ).

Manulife Bình Thạnh
Tư vấn viên Manulife

3. FC: Financial Consultant

FC là danh hiệu dành cho những TVV đã tư vấn thành công cho trên 24 KH/năm. Được hưởng những đặc quyền Priority dành cho TVV.

Có thể bạn quan tâm:  Hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập và học trực tuyến trên Manulearn

4. MDRT: Million Dollar Round Table

MDRT – câu lạc bộ bàn tròn triệu phú đô la được thừa nhận trên toàn thế giới như tiêu chuẩn của sự xuất sắc trong ngành bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính. Đây là danh hiệu chỉ 1.5% TVV trong ngành bảo hiểm đạt được trên toàn cầu.

5. COT: Court of Table

COT là danh hiệu cao hơn MDRT, doanh số để đạt COT cao gấp 3 lần MDRT.

6. TOT: Top of The Table

TOT là 1 danh hiệu cao hơn COT, doanh số phải đạt gấp 6 lần MDRT.

Quản lý kinh doanh

Tuyển dụng Manulife
Quản lý kinh doanh của Manulife

1. UM: Unit Manager

UM – Trưởng nhóm kinh doanh là những tư vấn viên sau thời gian thử thách đã đạt các thành tích xuất sắc trong việc vừa là TVV có doanh số tốt vừa hỗ trợ tuyển dụng & phát triển đội ngũ từ 5 thành viên trở lên.

2. SUM: Senior Unit Manager

SUM – Trưởng nhóm kinh doanh cấp cao là chức danh dành cho các UM ngoài duy trì các hoạt động tư vấn & hỗ trợ đội ngũ đã phát triển thêm một UM cấp dưới.

3. DM: District Manager

DM – Trưởng phòng kinh doanh là những quản lý xuất sắc có thâm niên trong nghề & đã chứng minh được qua quá trình làm việc có thể đồng thời là TVV thành công, vừa có thể huấn luyện & phát triển ra nhiều UM cấp dưới.

Có thể bạn quan tâm:  FTA Manulife là gì? Các đặc điểm & lợi ích khi tham gia dự án FTA

4. SDM: Senior District Manager

SDM – Trưởng phòng kinh doanh cấp cao tương tự như DM nhưng đã phát triển thành công được nhiều UM hơn với doanh số lớn hơn.

5. BM: Branch Manager

BM – Trưởng nhánh kinh doanh có hơn 100TVV trong hệ thống & mang về doanh số trung bình trên 1 tỷ/tháng.

6. AM: Area Manager

AM – Trưởng khu vực kinh doanh là chức danh cao nhất trong hệ thống đại lý của Manulife. Đây là bước đệm để các TVV trở thành Giám Đốc Kinh Doanh sau khi vượt qua các kỳ sát hạch gắt gao từ Manulife Việt Nam.

Kết luận về các danh hiệu của Manulife

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp về các danh hiệu & chức danh trong hệ thống đại lý của Manulife Việt Nam. Hi vọng có thể giải đáp được thắc mắc của các bạn, nếu muốn đăng ký trở thành tư vấn viên của Manulife vui lòng đăng ký ở đây: https://tuvanbhnt.vn/tuyen-dung

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
DMCA.com Protection Status