Biểu phí và quyền lợi thẻ sức khỏe Max Sống Khỏe Manulife

Thẻ sức khỏe Max Sống Khỏe Manulife được xây dựng dựa trên những nhu cầu thực tiễn nhất của khách hàng về quyền lợi, mức phí và hạn mức chăm sóc sức khỏe và điều trị y tế. Với Max Sống Khỏe, bạn sẽ được bảo vệ theo cách đơn giản nhất chỉ sau vài lần chạm với mức phí chỉ từ 560.000/năm/người từ hệ thống của hàng trực tuyến của Manulife (link truy cập cuối bài). Bài viết sau, chúng ta sẽ đưa ra những đánh giá và mô tả chi tiết quyền lợi và biểu phí của sản phẩm Max – Sống Khỏe Manulife này.

max sống khỏe

Các ưu và nhược điểm của thẻ Max Sống Khỏe

1. Thời hạn bảo hiểm

Thẻ Max Sống Khỏe Manulife bảo vệ khách hàng xuyên suốt 1000 ngày (3 năm cam kết tái tục và không tăng phí) dù trong suốt thời gian tham gia bạn có thanh toán bao nhiêu hóa đơn y tế đi nữa.

Đây là 1 trong những lợi ích vượt trội mà ít dòng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nào trên thị trường có được. Thông thường, các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khi khách hàng trong năm thanh toán quá nhiều thì năm tiếp theo khách hàng muốn tham gia tiếp phải đóng với mức phí cao hơn nhiều lần hoặc có thể bị từ chối tái tục.

Nhược điểm: Sau 3 năm khách hàng phải kê khai lại thông tin sức khỏe để có thể tham gia tiếp.

2. Hạn mức chi trả

Gói Max Sống Khỏe Manulife là 1 trong các thẻ bảo hiểm sức khỏe có hạn mức cao nhất trên thị trường, hạn mức chi trả các chi phí y tế lên tới 2 tỷ đồng cho điều trị nội trú.

Sẽ có nhiều tùy chọn cho khách hàng lựa chọn tùy thuộc nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.

Riêng các trường hợp ngoại trú khách hàng sẽ được thanh toán lên tới 12 triệu.

Nhược điểm: 10 triệu chi phí đầu tiên khách hàng phải đồng chi trả 20% hoặc 50% (khách hàng được lựa chọn khi chọn mua sản phẩm)

3. Bảo lãnh viện phí

Bảo lãnh viện phí là hình thức điều trị y tế không cần tiền mặt khi bạn vào danh sách các bệnh viện liên kết với Manulife, công ty sẽ thanh toán chi phí cho bệnh viện ngay khi bạn làm thủ tục xuất viện hoặc khám ngoại trú.

Hệ thống bảo lãnh viện phí của Manulife hiện đã lên đến 300 bệnh viện và phòng khám trải dài khắp Việt Nam.

Ngoài ra, khi khách hàng vào các bệnh viện không có liên kết trong hệ thống bảo lãnh viện phí thì có thể thanh toán trước cho bệnh viện và nộp hồ sơ claim online chỉ trong 1 phút.

Nhược điểm: Thẻ Max Sống Khỏe không bảo lãnh viện phí trên toàn cầu, nếu muốn được bảo lãnh trên toàn cầu bạn có thể tham khảo gói Sống Khỏe Mỗi Ngày Manulife.

Quyền lợi chi tiết từng chương trình bảo hiểm của Max Sống Khỏe

Sau 30 ngày kể từ Ngày Cấp Hợp Đồng, Manulife sẽ chi trả Chi Phí Y Tế Thực Tế (dựa theo hóa đơn của bệnh viện) của Người Được Bảo Hiểm (NĐBH) phát sinh tại Việt Nam tương ứng với chương trình bảo hiểm mà Bên Mua Bảo Hiểm lựa chọn tham gia, với giới hạn cụ thể như sau:

A. Quyền lợi điều trị nội trú

Điều trị nội trú: Khi NĐBH nằm viện qua đêm tại bệnh viện (nằm viện trên 18h) sẽ được thanh toán chi phí theo hạn mức của thẻ Max Sống Khỏe.

Điều Trị Trong Ngày: là việc NĐBH nhập viện và được điều trị tại bệnh viện nhưng không nằm viện qua đêm (trường hợp này không được thanh toán trong sản phẩm Max Sống Khỏe).

Max Sống Khỏe
Quyền lợi Max Sống Khỏe Manulife

Cơ Sở Y Tế Công Lập: là Cơ Sở Y Tế do cơ quan nhà nước có thẩm quyền thành lập và quản lý theo quy định của pháp luật.

Đợt Điều Trị: là một lần Điều Trị liên quan đến bệnh hoặc Thương Tích của NĐBH (nằm viện qua đêm trên 18h). Giấy ra viện là bằng chứng chứng minh kết thúc Đợt Điều Trị.

Điều Trị Sau Khi Xuất Viện: là điều trị y tế theo chỉ định của Bác Sĩ sau khi xuất viện bao gồm thăm khám, xét nghiệm, chẩn đoán, Thuốc Kê Toa liên quan trực tiếp đến bệnh hoặc Thương Tích đã được Điều Trị Nội Trú trước đó. Điều Trị Sau Khi Xuất Viện phải được thực hiện trong vòng 30 ngày kể từ ngày xuất viện của Đợt Điều Trị đó. Điều Trị Sau Khi Xuất Viện chỉ được chi trả 01 lần cho một Đợt Điều Trị.

Chi Phí Điều Trị Ung Thư: chi trả chi phí xạ trị, hóa trị và các phương pháp trị liệu khác theo chỉ định của Bác Sĩ.
Cấy Ghép Nội Tạng: là việc Phẫu Thuật cấy ghép tim, phổi, gan, tuyến tụy, thận, tủy xương cho NĐBH được tiến hành tại Cơ Sở Y Tế. Manulife sẽ chi trả Chi Phí Y Tế Thực Tế liên quan đến người nhận tạng (NĐBH).

Lưu ý: KH chọn hạn mức thẻ Max Sống Khỏe – Titan thì chỉ được thanh toán tại cơ sở y tế công lập. Nếu muốn được thanh toán ở các bệnh viện tư nhân hoặc quốc tế và có thể mua kèm Ngoại Trú, KH phải chọn hạn mức Vàng hoặc Bạch Kim.

B. Quyền lợi điều trị ngoại trú

Điều Trị Ngoại Trú: là việc Người Được Bảo Hiểm được điều trị (khám bệnh, lấy thuốc mang về) tại Cơ Sở Y Tế và không phải là Điều Trị Nội Trú/Điều Trị Trong Ngày. Nếu có nhiều Lần Thăm Khám cho cùng một chẩn đoán trong 01 ngày, Manulife chỉ xem xét chi trả quyền lợi cho một Lần Thăm Khám có chi phí cao nhất.

max sống khỏe manulife
Quyền lợi ngoại trú Max Sống Khỏe Manulife

C. Lựa chọn tỷ lệ bồi thường

Khi tham gia Max Sống Khỏe, bạn được quyền lựa chọn tỷ lệ bồi thường phù hợp với tình hình tài chính của bản thân cho 10 triệu chi phí y tế đầu tiên phát sinh (sau đó Manulife sẽ chi trả 100% chi phí y tế) với hai lựa chọn:

max sống khỏe

Trong trường hợp NĐBH có chẩn đoán Bệnh Lý Nghiêm Trọng hoặc thực hiện Cấy Ghép Nội Tạng, Manulife sẽ chi trả 100% các Chi Phí Y Tế Thực Tế phát sinh, đồng thời miễn toàn bộ các khoản Phí Bảo Hiểm còn lại của các kỳ phí chưa đến hạn kể từ ngày Manulife nhận được đầy đủ các chứng từ theo yêu cầu.

Thông tin chung

Tuổi tham gia: 18 – 65 tuổi.

Thời hạn hợp đồng: 3 năm.

Thời hạn đóng phí: Bằng với thời hạn hợp đồng.

Định kỳ đóng phí: Hàng năm.

Giới hạn phạm vi bảo hiểm: Công ty sẽ không thanh toán Quyền lợi Bảo Hiểm nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra có liên quan đến bất kì nguyên nhân nào dưới đây:

  • Điều trị do việc cố ý tự gây thương tích, tự tử (dù đang trong tình trạng tỉnh táo hay không).
  • Các hành vi phạm tội.
  • Các nguyên nhân khác: Vui lòng tham khảo nội dung chi tiết Giới Hạn Phạm Vi Bảo Hiểm tại Điều khoản sản phẩm MAX SỐNG KHỎE

Biểu phí sản phẩm Max – Sống Khỏe Manulife

Dưới đây là biểu phí gói Max – Sống Khỏe theo từng chương trình và độ tuổi để bạn tham khảo. Để biết mức phí chính xác theo nhu cầu và độ tuổi của bạn, bạn có thể truy cập vào link: https://shop.manulife.com.vn/

Để nhận được sử hỗ trợ tốt nhất khi tham gia gói Max Sống Khỏe từ đội ngũ tuvanbhnt.vn của chúng tôi vui lòng nhập mã giới thiệu F2456.

biểu phí max sống khỏe
Biểu phí Max Sống Khỏe

 

 

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

Vòng quay may mắn!

  • Nhận mã giảm giá nhiều phần quà hấp dẫn khi tham gia bảo hiểm Manulife
  • Nhận 1 lần quay khi đăng ký email của bạn
  • 100% trúng thưởng
Quay số ngay
Never
Remind later
No thanks
DMCA.com Protection Status