Xây dựng kế hoạch vững chắc bằng cách tham gia bảo hiểm tai nạn cá nhân chính là chuẩn bị cho mọi rủi ro có thể xảy đến, giúp bạn an tâm và vững vàng trước những khó khăn trong cuộc sống.

Theo số liệu Cục cảnh sát giao thông công bố, trong 6 tháng đầu năm 2021 cả nước xảy ra 6340 vụ tai nạn, khiến hơn 3000 người tử vong. Cùng với đó, chúng ta cũng chứng kiến 1154 vụ cháy, trong đó có tới 1071 vụ cháy tại nhà, phương tiện giao thông. Những con số đau lòng này sẽ khiến bạn nhận ra cuộc sống là một biến số mà ta không thể rõ điều gì sẽ xảy đến với mình và gia đình vào ngày mai.

Vậy bảo hiểm này đem lại cho người mua những quyền lợi gì và nên lựa chọn công ty bảo hiểm nào để gửi gắm niềm tin? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

bảo hiểm tai nạn

Bảo hiểm tai nạn cá nhân là gì?

Bảo hiểm tai nạn cá nhân cho con người là loại hình bảo hiểm được xây dựng dựa trên mục đích bảo vệ sức khỏe và tính mạng người tham gia bảo hiểm trước những rủi ro xảy ra liên quan đến tai nạn. Đây là sản phẩm bảo hiểm tự nguyện với mức chi phí tùy thuộc vào khả năng tài chính của người tham gia bảo hiểm. Điều này giúp người mua có thể lựa chọn linh hoạt, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu bảo vệ sức khỏe, tính mạng, vừa phù hợp với khả năng của bản thân.

bảo hiểm tai nạn cá nhân
Bảo hiểm đề phòng rủi ro do tai nạn

Các rủi ro được bảo hiểm chi trả

Tùy vào chính sách và điều kiện bảo hiểm mà mỗi công ty sẽ chỉ chi trả những rủi ro nhất định như:

 • Tai nạn dẫn đến tử vong.
 • Thương tật do gặp tai nạn.
 • Tai nạn xảy ra do hỏa hoạn.
bảo hiểm tai nạn manulife
Các rủi ro được công ty chi trả

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm tai nạn cá nhân gắn kèm trong bảo hiểm nhân thọ

Quyền lợi hỗ trợ viện phí

Bảo hiểm tai nạn sẽ hỗ trợ chi trả viện phí cho người mua liên quan đến các chi phí sau: chi phí nằm viện, thuốc men, phẫu thuật hoặc các thiết bị y tế cần sử dụng trong quá trình nằm viện… với điều kiện người mua phải điều trị tại hệ thống bệnh viện có liên kết với công ty.

Có thể bạn quan tâm:

Quyền lợi hỗ trợ thu nhập cho gia đình

Ngoài việc chi trả các khoản bồi thường trong quá trình nằm viện, người thân của đối tượng mua bảo hiểm còn được hỗ trợ thu nhập trong trường hợp người được bảo hiểm tử nạn. Đây là quyền lợi giúp người thân của họ vững vàng vượt qua những khó khăn về tài chính cũng như là nguồn động viên đối với gia đình người gặp nạn.

Các quyền lợi tùy chọn khác

Đối với một số công ty bảo hiểm, việc mở rộng phạm vi bảo hiểm tai nạn con người giúp tham gia có thêm nhiều quyền lợi như:

 • Mở rộng phạm vi bảo hiểm cho cả gia đình trong một hợp đồng.
 • Nâng cấp quyền lợi trước các rủi ro như gãy xương, bỏng, tổn thương nội tạng, nằm viện do tai nạn…
 • Số tiền bảo hiểm tăng lên trong trường hợp người mua bảo hiểm gặp tai nạn đặc biệt.
 • Thời gian đóng bảo hiểm và phí bảo hiểm có thể thay đổi linh hoạt.

Xem thêm:

bảo hiểm tai nạn
Người mua bảo hiểm nhận được quyền lợi gì

Bảo hiểm tai nạn cá nhân 24/7 mua rời của Manulife chỉ từ 199K

Có thể thấy rằng, mua bảo hiểm giúp bạn chủ động trước những rủi ro không lường trước, chuẩn bị tốt cho tương lai và đảm bảo khả năng tài chính của gia đình.

Đối với gói bảo hiểm tai nạn toàn diện của Manulife, khách hàng sẽ được bảo vệ khỏi những rủi ro không may xảy ra với rất nhiều quyền lợi như:

 • Hỗ trợ bồi thường trực tuyến chỉ với 1 phút
 • Mức bảo hiểm thiết kế đa dạng
 • Mức bồi thường hợp đồng lên đến 1.2 tỷ đồng
 • Mức hỗ trợ viện phí một ngày lên đến 600.000 đồng
 • Phạm vi bảo vệ rộng, quyền lợi linh hoạt theo nhu cầu khách hàng
 • Thủ tục vô cùng đơn giản, không cần làm thẩm định sức khỏe
bảo hiểm tai nạn manulife
Manulife – Vì tương lai của bạn

==> Đăng ký nhanh: Max – Khởi Đầu Bảo Vệ Nhập mã F2456 khi đăng ký để được nhận những phần quà hấp dẫn và được phục vụ bởi đội ngũ tuvanbhnt.vn

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Manulife là tập đoàn cung cấp dịch vụ tài chính uy tín hàng đầu thế giới. Tại Manulife, mỗi gói dịch vụ được xây dựng với mục đích mang đến cho khách hàng giải pháp bảo vệ sức khỏe và xây dựng tài chính toàn diện. Đội ngũ tư vấn viên tài chính chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm sẵn sàng giúp đỡ khách hàng tạo lập các sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và thu nhập của mỗi khách hàng, mang đến cuộc sống tốt đẹp cho mỗi người dân Việt Nam.

Nếu quý khách vẫn đang phân vân và muốn tìm hiểu thêm về gói bảo hiểm tai nạn cá nhân tại Manulife, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0888.099.800 để được giải thích chi tiết nhé!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

Vòng quay may mắn!

 • Nhận mã giảm giá và nhiều phần quà hấp dẫn khi tham gia bảo hiểm Manulife
 • Nhận 1 lần quay khi đăng ký email của bạn
 • 100% trúng thưởng
Quay số ngay
Never
Remind later
No thanks
Bạn cần hỗ trợ?