Bảo hiểm nhân thọ tích lũy có vai trò rất quan trọng về cả mặt vật chất và tinh thần đối với mỗi gia đình. Bảo hiểm nhân thọ không chỉ có vai trò bảo vệ tài chính và tạo dựng quỹ tiết kiệm, phát triển nền kinh tế mà còn tạo việc làm cho lao động. Hãy cùng tìm hiểu bảo hiểm nhân thọ tích lũy là gì qua bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích nhất nhé.

Bảo hiểm nhân thọ tích lũy là gì?

Bảo hiểm nhân thọ là sự đảm bảo chi trả về quyền lợi của công ty bảo hiểm nhân thọ đối với người được bảo hiểm theo những quy định đã được thỏa thuận trong hợp đồng.

Bảo hiểm nhân thọ được hiểu đơn giản là người tham gia thỏa thuận và ký kết hợp đồng bảo hiểm với công ty bảo hiểm về việc sẽ đóng đúng những khoản phí đều đặn vào quỹ dự trữ tài chính. Quỹ sẽ do công ty bảo hiểm quản lý để được chi trả số tiền nhất định khi không may gặp rủi ro hoặc đến thời điểm đáo hạn.

bảo hiểm nhân thọ tích luỹ là gì
Bảo hiểm nhân thọ tích lũy

Bảo hiểm nhân thọ tích lũy chính là dòng sản phẩm truyền thống và ưu việt trong việc bảo vệ những rủi ro và tiết kiệm tiền. Đây là sản phẩm được rất nhiều người sử dụng khi đến với Manulife, với mong muốn được bảo vệ, chăm sóc y tế và đặc biệt là tiết kiệm tài chính một cách an toàn và và hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Bảo hiểm nhân thọ tích lũy có tốt không?

Bảo hiểm nhân thọ chính là giải pháp hiệu quả nhất giúp bạn trước những rủi ro trong cuộc sống. Những khoản chi phí đóng định kỳ cho công ty bảo hiểm sẽ được chi trả để khắc phục những rủi ro và cũng đảm bảo cho tương lai của các thành viên còn lại trong gia đình. Đây là biện pháp bảo vệ tối ưu nhất đối với gia đình bạn.

Bảo hiểm nhân thọ tích lũy
Bảo hiểm nhân thọ tích lũy bảo vệ gia đình bạn

Cho nên việc mua bảo hiểm nhân thọ là rất cần thiết. Đặc biệt khi bạn sở hữu sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tích lũy tại Manulife, bạn luôn cảm thấy an tâm vì nếu rủi ro có xảy ra, chúng tôi sẽ luôn bên cạnh để chia sẻ với bạn.

Vai trò của bảo hiểm nhân thọ tích lũy

Để hiểu rõ hơn về bảo hiểm nhân thọ tích lũy là gì và tầm quan trọng của sản phẩm, bạn hãy cùng Bảo hiểm nhân thọ Manulife tìm hiểu về những vai trò dưới đây nhé.

  • Bảo vệ tài chính gia đình bạn: Việc tham gia bảo hiểm chính là lựa chọn tốt nhất để dự phòng tài chính của gia đình. Bảo hiểm nhân thọ sẽ phát huy tốt vai trò của mình và chi trả số tiền bảo hiểm kịp thời khi bạn gặp những rủi ro trong cuộc sống.
vai trò của bảo hiểm nhân thọ tích luỹ
vai trò của bảo hiểm nhân thọ tích luỹ
  • Xây dựng quỹ tiết kiệm: Nếu bạn không may gặp bất cứ rủi ro nào trong thời gian hợp đồng có hiệu lực, bạn sẽ nhận lại được quyền lợi đáo hạn. Với quyền lợi này bạn sẽ có một khoản quỹ tích lũy để thực hiện các dự định trong tương lai sau này. Bạn sẽ xây dựng được một quỹ tiền tiết kiệm cho riêng mình.
  • Kiểm soát rủi ro và hạn chế tổn thất nền kinh tế: Tham gia bảo hiểm nhân thọ tích lũy là quyền lợi của mọi công dân và bảo hiểm nhân thọ đã làm cho cuộc sống được phát triển có kế hoạch. Đây là một trong những vai trò của bảo hiểm nhân thọ tích lũy được nhiều người đánh giá cao.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn bạn tiếp cận được với những điều kiện khám bệnh tốt hơn. Nói tóm lại đây chính là bảo hiểm sức khỏe dành cho gia đình bạn.

Có thể bạn quan tâm:

vai trò của bảo hiểm nhân thọ tích luỹ
Bảo vệ bạn trước những rủi ro và hạn chế tổn thất kinh tế

Trong mỗi người chúng ta có ý thức hơn về sức khỏe và tài chính của mình thì lúc đó xã hội sẽ được đảm bảo an toàn về con người và nền kinh tế. Bảo hiểm nhân thọ Manulife sẽ giúp bạn thực hiện những điều đó.

bảo hiểm nhân thọ tích luỹ là gì
Bảo hiểm nhân thọ tích lũy

Sự phát triển của công ty bảo hiểm nhân thọ cũng sẽ giúp tạo công việc cho rất nhiều lao động, từ tuyển dụng đại lý bảo hiểm cho đến nhân viên tư vấn để phục vụ khách hàng.

Chính vì thế Bảo hiểm nhân thọ Manulife hiện nay đều có các chi nhánh phân bố khắp các tỉnh thành trên cả nước. Mong rằng với những vai trò của bảo hiểm nhân thọ tích lũy sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi lựa chọn chúng tôi.

Bảo hiểm nhân thọ Manulife

Manulife – Đơn vị chuyên cung cấp các gói bảo hiểm, trong đó có bảo hiểm nhân thọ tích lũy. Mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm và hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

công ty manulife
Manulife – Tập đoàn nổi tiếng hàng đầu thế giới

Chúng tôi mang đến dịch vụ tư vấn tài chính bảo hiểm và giải pháp quản lý tài sản cho cá nhân, tổ chức và tập thể. Manulife nằm trong top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất trên thế giới.

đại lý bảo hiểm manulife
Tư vấn và quản lý tài sản cho cá nhân, tổ chức

Để hiểu rõ hơn nữa về Bảo hiểm nhân thọ tích lũy là gì, vui lòng liên hệ qua số hotline để được tư vấn bởi đại lý bảo hiểm Manulife và hỗ trợ các sản phẩm liên quan khác.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

Vòng quay may mắn!

  • Nhận mã giảm giá và nhiều phần quà hấp dẫn khi tham gia bảo hiểm Manulife
  • Nhận 1 lần quay khi đăng ký email của bạn
  • 100% trúng thưởng
Quay số ngay
Never
Remind later
No thanks
Bạn cần hỗ trợ?