Có hơn 20 công ty bảo hiểm nhân thọ trên thị trường, một số nhỏ, một số lớn. Số nhiều là các công ty của nước ngoài, một số ít là công ty bảo hiểm của Việt Nam. Cùng đọc qua bài sau để tìm ra 7 công ty hàng đầu trong danh sách các công việc tốt nhất năm 2022.

công ty bảo hiểm
Bảng xếp hạng các công ty BHNT tại Việt Nam

Giới thiệu: Làm thế nào để tìm các công ty Bảo Hiểm hàng đầu trên thị trường?

Danh sách dưới đây không cung cấp bất kỳ xếp hạng nào về các công ty bảo hiểm hàng đầu này dựa trên hiệu quả hoạt động hoặc sự hài lòng của khách hàng, mà dựa trên mức độ hài lòng của nhân viên và mức lương mà họ đưa ra.

Công ty đầu tiên trong danh sách là công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife được Tạp chí HR Asia trong 3 năm liên tiếp, đem về danh hiệu ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021’.

công ty bảo hiểm

Tiếp theo sẽ giúp bạn tìm hiểu về một số công ty bảo hiểm phổ biến, những loại phúc lợi mà họ cung cấp cho nhân viên, mức lương họ trả cho nhân viên, v.v.

Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn một vài liên kết có thể có để khám phá.

5 lý do tại sao bạn nên làm việc trong ngành Bảo Hiểm

Ngành bảo hiểm là một trong những ngành có lợi nhuận cao nhất trên thế giới, với giá trị vốn hóa thị trường khổng lồ. Lý do cho điều này là bởi vì có rất nhiều điều có thể xảy ra mà sẽ làm cho cuộc sống trở nên khó khăn hơn, và vì vậy mọi người luôn mong muốn được bảo vệ. Điều này có nghĩa là nếu bạn làm việc trong ngành này, bạn đang giáng tiếp giúp đỡ giảm thiểu những rủi ro lớn của con người và sẽ có thể kiếm được một mức lương theo đúng năng lực và sự nỗ lực của bạn.

Các công ty bảo hiểm thường tìm kiếm tài năng mới; họ muốn thuê những người giỏi cung cấp dịch vụ khách hàng tốt và bán sản phẩm của họ. Bạn không cần bất kỳ kỹ năng hoặc bằng cấp đặc biệt nào để được công ty bảo hiểm thuê. Điều duy nhất bạn cần là thái độ tích cực và sự nhiệt huyết về ngành!

Làm việc trong ngành bảo hiểm có thể rất hấp dẫn vì những lý do khác nhau, nhưng nó không phải là một công việc dễ dàng. Các công ty bảo hiểm là một trong những ngành có quy định chặt chẽ nhất với những yêu cầu nghiêm ngặt cần được đáp ứng. Và với tất cả những quy định được cập nhật thường xuyên này, điều quan trọng là bạn phải liên tục học hỏi và nâng cao kỹ năng của mình để nắm bắt tốt thị trường và chứng minh năng lực bản thân.

tư vấn bảo hiểm

5 lý do tại sao bạn nên làm việc trong ngành Bảo Hiểm

1) Sự nghiệp của bạn vượt lên nhờ sự học hỏi của bạn – Ngành bảo hiểm đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể về doanh thu toàn cầu trong thập kỷ qua, điều này cũng dẫn đến sự gia tăng nhu cầu về các chuyên gia, làm cho triển vọng nghề nghiệp của bạn trở nên tươi sáng.

2) Bạn muốn ở bên những đồng nghiệp tận tâm và tích cực – Theo Glassdoor, thời gian làm việc trung bình của nhân viên tại các công ty bảo hiểm là 8 năm, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng mình có thể xây dựng sự nghiệp lâu dài với ngành bảo hiểm.

3) Ngành này có thu nhập cao và bền vững.

4) Nó có thể không thú vị như tài chính hoặc khoa học máy tính, nhưng ngành bảo hiểm là một lĩnh vực sẽ mang lại cho bạn sự thăng tiến và vững vàng cho sự nghiệp của bạn.

5) Văn hóa công ty mạnh mẽ có thể cung cấp cho bạn ý thức về mục tiêu và sự trưởng thành.

Việc làm: https://tuvanbhnt.vn/tuyen-dung/

Các công ty bảo hiểm trả lương bao nhiêu và thị trường việc làm như thế nào?

Ngành bảo hiểm là một thị trường cạnh tranh và cách duy nhất để tồn tại trên thị trường việc làm là trở thành một đại lý đáng tin cậy. Các yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến mức lương của một đại lý là số lượng khách hàng, mức hoa hồng và đặc biệt là các khoản thưởng tháng, quý, năm…

Mức lương của một đại lý bảo hiểm phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả trình độ kinh nghiệm. Nói chung, các đại lý có ít hơn bốn năm kinh nghiệm bắt đầu với mức lương trung bình là 20 triệu mỗi tháng. Mức lương sẽ tăng khi họ có thêm kinh nghiệm trong ngành hoặc chuyển đến một công ty mới với mức lương khởi điểm cao hơn. Những người đã làm trong ngành hơn 10 năm có thể kiếm được trung bình tới 100 triệu mỗi tháng.

công ty bảo hiểm Manulife

Một ngày làm việc tiêu chuẩn của một đại lý và những kỹ năng cần thiết?

Một ngày làm việc tiêu chuẩn của một đại lý bảo hiểm là khá bận rộn. Bạn cần phải nhanh nhẹn, linh hoạt và có thể làm việc với những người bạn không biết và đặc biệt bạn phải luôn chú ý đến hình ảnh cá nhân của mình.

Bạn sẽ cần một vài kiến thức cơ bản:

– Hiểu biết tốt về bảo hiểm nhân thọ.

– Bạn sẽ cần phải là một người thuyết trình tốt hoặc bạn có thể tham gia các khóa học về lĩnh vực này.

– Kỹ năng dịch vụ khách hàng – dịch vụ khách hàng là tất cả mọi thứ trong ngành này.

– Khả năng học hỏi nhanh – không có gì lạ khi các đại lý chuyển từ công ty này sang công ty khác.

Có thể bạn quan tâm: Cách tiếp cận khách hàng tiềm năng và mở lời tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Danh sách 7 công ty bảo hiểm có môi trường làm việc tốt nhất 2021

  1. Manulife Việt Nam
  2. Prudential Vietnam
  3. Dai-ichi Việt Nam
  4. Tập Đoàn Bảo Việt
  5. AIA Việt Nam

Nguồn: https://vnexpress.net/100-noi-lam-viec-tot-nhat-viet-nam-nam-2021-4406722-p2.html

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

Vòng quay may mắn!

  • Nhận mã giảm giá và nhiều phần quà hấp dẫn khi tham gia bảo hiểm Manulife
  • Nhận 1 lần quay khi đăng ký email của bạn
  • 100% trúng thưởng
Quay số ngay
Never
Remind later
No thanks
Bạn cần hỗ trợ?